Sao Bắc Đẩu và IBM giới thiệu giải pháp Bảo mật thông minh và Lưu trữ siêu nhanh cho doanh nghiệp


Trước bối cảnh nền tảng công nghệ cạnh tranh toàn cầu, các hãng CNTT không ngừng cho ra đời các sản phẩm, giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh. Một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp hiện đại hóa hạ tầng CNTT, xây dựng nền tảng an ninh bảo mật thách thức mọi nguy cơ an toàn thông tin trong tương lai vừa được Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu và IBM giới thiệu tại Workshop “Effective IT System for Enterprise” vào ngày 21/11/2018.
Toàn cảnh workshop “Effective IT System for Enterprise”

 

Bước vào xu hướng chuyển đổi Hệ thống CNTT phù hợp với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0, thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp về an toàn thông tin và lưu trữ ngày càng nhiều. Không chỉ cần được giám sát thường xuyên, quản lý tập trung, lưu trữ siêu nhanh mà còn phải phù hợp với xu hướng của tương lai thông minh. Giải pháp lưu trữ IBM Flash System Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM được thiết kế và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đổi mới hệ thống CNTT hiệu quả.


  • Giải pháp lưu trữ IBM Flash System với công nghệ IBM FlashCore technology cung cấp hệ thống lưu trữ siêu nhanh với kiến trúc và thiết kế hoàn toàn mới, đem lại hiệu năng cao, độ bền và ổn định đáp ứng cho các giao dịch đồng thời tại một thời điểm.


  • Giải pháp bảo mật IBM Qradar SIEM với các tính năng bảo mật thông minh, khả năng tích hợp và tự động hóa giúp cho doanh nghiệp tập trung toàn bộ các sự kiện an ninh thông tin, kiểm soát bảo mật hệ thống. Cho phép các tổ chức giám sát, đo lường và quản lý rủi ro, quản lý tuân thủ.

 Ông Nguyễn Văn Hải - Chuyên gia tư vấn giải pháp lưu trữ IBM chia sẻ về giải pháp Bảo mật thông minh


Các Khách mời đặt câu hỏi cho diễn giả
Ông Tạ Quang Tiến - GĐ Kinh Doanh Saobacdau South tặng quà lưu niệm cho khách tham dự 


 

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

Phòng E – tầng 11, Đà Nẵng Software Park, 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi