Giải pháp chiến lược

Hệ thống giao thông thông minh

Hệ thống giao thông thông minh

Giải pháp quản lý giao thông thông minh được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư của Sao Bắc Đẩu, giúp tăng mức độ an toàn, hiệu quả, cắt giảm thời gian phương tiện lưu thông trên đường. Đây là giải pháp tích hợp hợp nhất giữa công nghệ thông tin và truyền thông, cho phép các nhà quản lý giám sát, vận hành và điều khiển hệ thống giao thông một cách toàn diện nhất.
Quản lý môi trường thông minh – Smart Environment

Quản lý môi trường thông minh – Smart Environment

Giải pháp quản lý môi trường của Sao Bắc Đẩu đề xuất rất linh hoạt: có thể triển khai cố định ở một khu vực xác định (khu dân cư, khu công nghiệp…) hoặc là giải pháp cơ động có thể di dời từ vị trí này sang vị trí khác, phục vu mục đích đo đạt ở khu vực yêu cầu. Hệ thống có khả năng thu thập thông tin các tham số về môi trường khác nhau như nhiệt độ, độ ẩm, lượng CO2, CO, NO2, O3, SO2, và chỉ số đo lường mức độ ô nhiễm không khí,…
Quản lý nông nghiệp thông minh

Quản lý nông nghiệp thông minh

Giải pháp quản lý nông nghiệp thông minh của Sao Bắc Đẩu gồm các tính năng đo lường và giám sát về độ ẩm, nhiệt độ, hàm lượng phân bón, lượng nước tưới; tự động lập lịch tưới tiêu, bón phân,…. giúp nông dân thế hệ mới canh tác ở mọi quy mô và lĩnh vực đều có thể áp dụng khoa học công nghệ nhằm tăng năng suất mùa vụ và thu lợi nhiều hơn trên nông trại của mình.
Thành phố thông minh - Smart city

Thành phố thông minh - Smart city

Đô thị ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông kết nối các cảm biến, mạng không dây tốc độ cao, xử lý dữ liệu lớn để nâng cao chất lượng cuộc sống nơi đô thị, cải thiện chất lượng phục vụ của chính quyền thành phố, giảm tiêu thụ năng lượng, quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên.