Sao Bắc Đẩu Trở Thành Đối Tác Cung Cấp Giải Pháp Hitachi JP1 Tại Việt Nam

 

Ngày 19/02, Sao Bắc Đẩu chính thức nhận chứng nhận trở thành đối tác cung cấp giải pháp Hitachi Integrated Operations Management JP1 (Hitachi JP1), sẵn sàng giúp doanh nghiệp loại bỏ những khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển hoạt động kinh doanh hiệu quả.

 

Ông Nguyễn Hồng Minh – PTGĐ Điều hành Sao Bắc Đẩu (bên trái) nhận chứng nhận Hitachi JP1

 

Hitachi JP1 là Hệ thống giải pháp quản lý tích hợp giúp quản lý thành công và hiệu quả các giải pháp hệ thống quản lý một cách an toàn và có độ tin cậy cao. Với JP1, doanh nghiệp có thể tự động hoá, quản lý tài sản IT, bảo dưỡng phần mềm, phục hồi dữ liệu, chống rò rỉ thông tin và xâm nhập bất chính để duy trì môi trường hệ thống an toàn.

 

Một số Case Study của giải pháp:

 

  • Giải pháp JP1/AJS3: Giải pháp tự động hóa hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với những mô hình hoạt động như: khối ngân hàng, chuỗi kinh doanh bán lẻ…

    Với khối ngân hàng thường xuyên có những giao dịch phát sinh ngoài giờ hành chính nên cần có một hệ thống hỗ trợ tự động hoá và đảm bảo an toàn cho hệ thống trong toàn bộ giao dịch. Riêng với chuỗi kinh doanh bán lẻ, JP1 sẽ hỗ trợ tự động hoá toàn bộ quy trình, đảm bảo tránh được những sai sót do quy trình thủ công gây ra.

     

  • Giải pháp  JP1/ITDM2: Quản lý và giám sát tài sản IT của doanh nghiệpVới sự phát triển của công nghệ hiện nay, bất kể là mô hình hoạt động lớn hay nhỏ, việc quản lý và phát triển hệ thống IT đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Với chức năng quản lý tập trung, giám sát (như lưu dữ liệu Login, cấm các hoạt động cài đặt phần mềm, lưu trữ USB…)… JP1/ITDM2 là giải pháp quản lý IT hiệu quả dành cho các khối ngân hàng, nhà máy sản xuất, chuỗi kinh doanh… với số lượng máy từ 20 – 20.000 nằm tại các chi nhánh khắp cả nước.

 

Xem thêm về giải pháp tại: https://www.hitachi.com/products/it/software/prod/jp1/product/index.html 

 

Với kinh nghiệm hơn 23 năm cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống cho khối ngân hàng, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp dịch vụ, tổ chức chính phủ… Sao Bắc Đẩu sẽ cùng với Hitachi triển khai hiệu quả giải pháp Hitachi JP1, giúp doanh nghiệp loại bỏ những khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển hoạt động kinh doanh.

 

Đại diện Sao Bắc Đẩu và Hitachi dự buổi trao chứng nhận

 

Tại Nhật Bản, từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên năm 1994, Hitachi JP1 luôn được bình chọn là giải pháp hàng đầu về mảng quản lý vận hành hệ thống IT. Hitachi được IDC đánh giá số 1 Nhật Bản về thị phần năm 2017.  

Nguồn: tham khảo link:

 https://www.hitachi.com/products/it/software/prod/jp1/product/jp1/market/index.html

 

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

Phòng E – tầng 11, Đà Nẵng Software Park, 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi