Sao Bắc Đẩu được vinh danh tại Top ICT Việt Nam 2017

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện CNTT-TT Việt Nam 2017, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu vinh dự nhận danh hiệu Top ICT Việt Nam ở cả hai hạng mục: Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu và Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất.

Giải thưởng Top ICT Việt Nam năm nay có sự đổi mới về thể lệ, phương thức trao giải: ở mỗi hạng mục được vinh danh, chỉ 1 đến 3 đơn vị đầu tiên có mức doanh số cao nhất nhận được cup TOP ICT Việt Nam. Ở cả 2 giải thưởng, Sao Bắc Đẩu đều được trao tặng cup TOP ICT kèm chứng nhận.


Đăng ký tham dự ở hạng mục “Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu” với mức doanh số 853 tỷ (2016), Sao Bắc Đẩu đã xuất sắc vào top 3 đơn vị có doanh số cao nhất hạng mục. Theo thống kê của BTC giải, tổng doanh số của nhóm Top tích hợp hệ thống năm 2016 tăng đáng kể so với 2015 là 20%.

Ở hạng mục “Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất”, Sao Bắc Đẩu có mức tăng trưởng khá ấn tượng: 17,3% so với năm 2015 (doanh thu 2015: 727,3 tỷ đồng), là doanh nghiệp có mức tăng trưởng cao thứ nhì trong bảng xếp hạng giải và vinh dự nhận cup ICT cùng chứng nhận.

Giải thưởng Top ICT Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 1998, trải qua 19 lần bình chọn, Top ICT Việt Nam trở thành giải thưởng mang tầm vóc quốc gia, đặt trên tiêu chí doanh số đạt được của các đơn vị và sản phẩm dự thi. Tổng doanh thu của các đơn vị đạt giải chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải thưởng.

Ý thức về sự phát triển trong kỷ nguyên đầy thuận lợi và khó khăn này, Ông Trần Anh Tuấn, Tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu, cho rằng không chỉ có doanh nghiệp mới mà những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành CNTT cũng phải chuyển đổi, tìm cách “khởi nghiệp” trở lại trong thời đại CMCN 4.0. Tiến trình số hoá của mỗi doanh nghiệp sẽ phải khác nhau, nhưng không thể dừng lại hoặc không thay đổi vì như thế sẽ bị tụt hậu.


Bước sang tuổi 21 với những nỗ lực liên tục được khẳng định qua những danh hiệu tầm cỡ, Sao Bắc Đẩu đang ngày càng thể hiện vị thế của mình trong thời đại công nghiệp 4.0 sôi động đầy cơ hội nhưng cũng không ít những thách thức.

Thông tin về Công ty Cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu:

Là Công ty cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với 21 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống CNTT với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với doanh thu tăng trưởng liên tục trong 5 năm qua.

Các giải pháp của Sao Bắc Đẩu phong phú và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền công nghiệp 4.0 như: Cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông, đặc biệt có kinh nghiệm và là nhà tích hợp hệ thống đi đầu trong thiết kế và triển khai các giải pháp về IoT (Internet of things); Các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây; Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin; Dịch vụ hạ tầng viễn thông và CNTT cho các khu đô thị mới, và cao ốc văn phòng, các khu chung cư; Dịch vụ onsite cho dàn khoan, công ty dầu khí; …

Là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (Vd: chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,…)

Công ty áp dụng các hệ thống quy trình chuẩn Quốc tế: ISO 9000, ISO 27000, do tổ chức TUVNord cấp chứng nhận.

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

Phòng E – tầng 11, Đà Nẵng Software Park, 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi