Hội Nghị Quản Lý 2022 - Sao Bắc Đẩu Đặt Mục Tiêu Cung Cấp Các Giải Pháp Theo Trục Dọc Cho 5 Lĩnh Vực Trọng Điểm

Ngày 22-23/4 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã tổ chức Hội nghị quản lý 2022 - chủ đề "BUILD NEW FUTURE" với những thảo luận sôi nổi từ các Lãnh đạo cấp cao và cán bộ cấp quản lý của Sao Bắc Đẩu, các đơn vị thành viên, các đơn vị đầu tư ... thuộc hệ sinh thái Sao Bắc Đẩu.
Bên cạnh phần tổng kết những kết quả đã thực hiện trong năm tài chính 2021, Hội nghị đã trao đổi thống nhất về định hướng cho năm tài chính 2022, hướng đến xây dựng một Sao Bắc Đẩu mới trong chặng đường 5 năm tiếp theo (2022-2026).


Toàn cảnh sự kiện


Theo đó, trong 5 năm tới, Sao Bắc Đẩu tiếp tục tập trung cung cấp giải pháp, dịch vụ góp phần phát triển kinh tế số và chuyển đổi số cho doanh nghiệp, tổ chức như: Chính phủ số; Ngân hàng số; Logistics Số; Bất động sản số; Doanh nghiệp số. Trong năm 2022, đặt mục tiêu chú trọng hoàn thiện và tiếp cận khách hàng với giải pháp theo trục dọc cho lĩnh vực tài chính - ngân hàng.
Tại hội nghị, Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT của Sao Bắc Đẩu đã tổng kết những điểm nổi bật và những điểm cần có sự đổi mới, thay đổi trong hoạt động của HĐQT năm 2021.

 

Ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Sao Bắc Đẩu báo cáo tại Hội nghị

Ông Lê Hồng Phong – Tổng giám đốc Sao Bắc Đẩu báo cáo kết quả kinh doanh năm 2021 và đưa ra những chỉ tiêu trong 5 năm tới, từ 2022 – 2026. Theo đó, trong 5 năm tới, Sao Bắc Đẩu tập trung cung cấp giải pháp, dịch vụ cho kinh tế số - chuyển đổi số cho Doanh nghiệp, tổ chức; đồng thời hoàn thiện và tiếp cận khách hàng với giải pháp theo chiều dọc. 

 

Ông Lê Hồng Phong – Tổng giám đốc Sao Bắc Đẩu báo cáo tại Hội nghị

 

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Tổng giám đốc kinh doanh cấp cao của Sao Bắc Đẩu đưa ra những định hướng phát triển kinh doanh của công ty với những mục tiêu dài hạn là: cung cấp giải pháp chuyển đổi số và dịch vụ số, phát triển các dịch vụ như: CDN, Security, AI và các dịch vụ trên nền Cloud… Đồng thời, hướng đến sự liên kết chặt chẽ hơn năng lực từ các đơn vị thành viên, đơn vị đầu tư để từng bước phát triển, cung cấp toàn diện các giải pháp theo trục dọc cho 5 lĩnh vực trọng điểm trong 5 năm tới. 

 

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó TGĐ kinh doanh cấp cao Sao Bắc Đẩu trình bày tại Hội nghị

 

Điểm nhấn trong ngày thứ 2 của Hội nghị, 3 công ty thành viên của Sao Bắc Đẩu: Sao Bắc Đẩu Solution, Sao Bắc Đẩu South và Sao Bắc Đẩu Telecom đã cùng trình bày những thông tin cốt lõi trong chuyển đổi số cho ngành tài chính ngân hàng và năng lực cung cấp dịch vụ của từng công ty cho lĩnh vực này. Từ định hướng chung, quyết tâm để hoàn thiện và xây dựng các bộ giải pháp chuyên sâu, phù hợp hơn theo đặc thù của lĩnh vực trọng điểm này sẽ được hệ sinh thái Sao Bắc Đẩu cùng quyết tâm thực hiện trong năm tài chính mới.

 

Ông Hoàng Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng đầu tư công nghệ - Phó TGĐ Phụ trách công nghệ Sao Bắc Đẩu Solution trình bày tại phiên ngày 2 của hội nghị

 

Ông Nghiêm Sỹ Thắng – TGĐ Sao Bắc Đẩu South trình bày tại Hội nghịÔng Trần Thái Sơn – GĐ Khối phát triển dịch vụ và thị trường Sao Bắc Đẩu Telecom trình bày tại Hội nghị

 

Cuối hội nghị là phần thảo luận mở để trao đổi và làm rõ các vấn đề được đưa ra tại hội nghị, từ đó hướng đến sự thống nhất chung – mục tiêu chung trên chặng đường mới. 

 

Phần thảo luận mở tại Hội nghị

 

Chương trình Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp để mở ra chặng đường mục tiêu 5 năm đầy hứa hẹn phía trước. Những khó khăn và thách thức là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên với sự đoàn kết, đồng sức đồng lòng của những con người Sao Bắc Đẩu chắc chắn sẽ mạnh mẽ vượt qua như cách Sao Bắc Đẩu đã làm được trong những năm qua, để thực hiện mục tiêu chung - Xây dựng một tương lai mới cho Sao Bắc Đẩu: Build New Future.

 

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

Phòng E – tầng 11, Đà Nẵng Software Park, 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi