Hành trình hơn 20 năm của Sao Bắc Đẩu khẳng định thương hiệu

Liên tục nằm trong Top 3 Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT tốt nhất Việt Nam, là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu trong hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển.

Những kết quả mà Sao Bắc Đẩu đã gặt hái được trong thời gian vừa qua là sự tiếp nối những thành công cùa Sao Bắc Đẩu mà khởi đầu cùa nó - khởi đầu của sự thành công - bắt đầu từ 1996.Đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định vị thế công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống CNTT với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với doanh thu tăng trưởng liên tục và đặt mốc 853 tỷ đồng trong năm 2016.

Năm 2016, Sao Bắc Đẩu đón nhận Huân Chương Lao động Hạng Nhì Chủ tịch nước trao tặng trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Cũng trong năm này, Sao Bắc Đẩu trở thành đối tác vàng của Cisco – Cấp bậc cao nhất mà Cisco dành cho đối tác. Để vượt qua được kỳ đánh giá khắt khe từ NSF - Tổ chức quốc tế độc lập chuyên đánh giá cho Cisco, Sao Bắc Đẩu thật sự khẳng định năng lực về trình độ kỹ thuật, chuyên môn, qui trình quản lý đạt chuẩn và khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp kiến trúc công nghệ Cisco như: Kiến Trúc Mạng Doanh Nghiệp (Enterprise Networks Architecture), Kiến Trúc An Ninh Bảo Mật (Security Architecture), Kiến Trúc Môi Trường Cộng Tác (Collaboration Architecture) và Kiến Trúc Trung Tâm Dữ Liệu (Data Center Architecture).

Chia sẻ về thành công này, Ông Đoàn Dũng Chi, Giám Đốc Trung Tâm Công Nghệ - Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu cho biết “Chúng tôi thật sự hãnh diện khi trở thành 1 trong 3 đối tác vàng của Cisco tại Việt Nam, và là công ty trong nước duy nhất hiện nay đạt được cả ba chứng chỉ: Cisco Gold Partner, Master Cloud Builder và Cloud & Managed Services. Tất cả chứng nhận này chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về năng lực của Sao Bắc Đẩu, góp phần gia tăng niềm tin nơi khách hàng khi lựa chọn Sao Bắc Đẩu làm đối tác tư vấn, triển khai các giải pháp công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.”

Sao Bắc Đẩu có hệ thống quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do Nord TUV cấp chứng nhận đảm bảo cho sự vận hành của Sao Bắc Đẩu được thống nhất và xuyên suốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ chuyển giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Sao Bắc Đẩu còn áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động, và đảm bảo an toàn tài sản thông tin cho chính mình, cũng như cho các khách hàng.

Tại Sao Bắc Đẩu, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 thông qua hotline để tiếp nhận và xử lý tức thời các cuộc gọi yêu cầu từ phía khách hàng. Các cuộc gọi và thông tin cuộc gọi, hay các sự cố xảy ra sẽ được lưu lại trên hệ thống phần mềm “Service Desk” tạo thành lịch sử giao dịch để đáp ứng yêu cầu hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài chương trình khảo sát lấy ý kiến khách hàng hàng năm, đội ngũ chăm sóc khách hàng còn thường xuyên cập nhật các phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp thông qua các hội thảo, các buổi đào tạo, cập nhật về công nghệ mà công ty tổ chức.

Ngoài việc đầu tư sản xuất, Sao Bắc Đẩu còn chú trọng đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các vùng thiên tai, bão lũ, đồng tài trợ Chương trình Đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo 2017” Do Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Tháng 7/2017, Sao Bắc Đẩu vinh dự Tiếp kiến Thủ tướngChính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và nhận Biểu trưng của Bộ Ngoại giao Việt Nam vì những đóng góp cho Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) trong những năm qua.

Những danh hiệu, giải thưởng cao quý sao Bắc Đẩu liên tục nhận được trong thời gian qua là minh chứng cho bước phát triển vượt bậc trong 20 năm nỗ lực. Tin tưởng rằng trong tương lai, tầm vóc Sao Bắc Đẩu sẽ lớn mạnh không ngừng và có khả năng cạnh tranh cao với các đơn vị không chỉ trong nước mà còn cả khu vực và quốc tế.


 

 

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

Phòng E – tầng 11, Đà Nẵng Software Park, 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175

Liên kết với chúng tôi