Công ty Cổ Phần Sao Bắc Đẩu trở thành đối tác Cisco ACI - ATP

Công ty Cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu vừa đạt được chứng nhận là nhà cung cấp công nghệ được chỉ định của Cisco trong lĩnh vực Cơ sở hạ tầng lấy ứng dụng làm trung tâm – Cisco Application Centric Infrastructure Authorized Technology Provider (ACI ATP), trở thành 01 trong 02 đơn vị tích hợp hệ thống duy nhất ở Việt Nam hiện có chứng nhận này. 

Với chứng nhận ACI ATP, Sao Bắc Đẩu đã sẵn sàng trong việc tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật về các giải pháp hạ tầng ứng dụng của Cisco, mang đến cho khách hàng giải pháp mà ở đó một kiến trúc trung tâm dữ liệu mới được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động và làm giảm đáng kể thời gian cung cấp thông qua chức năng tự động hóa cho các ứng dụng.

 

Để có được chứng nhận này, đội ngủ kỹ sư của Sao Bắc Đẩu đã hoàn thành các khóa đào tạo trong và ngoài nước đồng thời trải qua các kỳ thi chứng chỉ của Cisco theo yêu cầu của chương trình đối tác.

Một số thông tin về giải pháp Cơ sở hạ tầng lấy ứng dụng làm trung tâm của Cisco:

 

 

Cisco ACI là kiến trúc Software Defined Network (SDN) toàn diện. Giải pháp tự động hóa này hỗ trợ ngôn ngữ xây dựng chính sách ứng dụng, khả năng mở rộng cao hơn thông qua hệ thống tăng cường và thông tin chi tiết hơn về mạng. Những lợi ích này có được thông qua việc tích hợp môi trường vật lý và ảo hóa trong một mô hình chính sách dành cho mạng, máy chủ, thiết bị lưu trữ, các dịch vụ và an ninh. Thông qua ACI, người dùng hoặc doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian triển khai ứng dụng từ nhiều tuần xuống còn vài phút.

ACI cung cấp môi trường mạng có thể triển khai, giám sát và quản lý nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho nhiều lĩnh vực khác nhau như mạng SDN, điện toán đám mây, DevOps và bảo mật. ACI hỗ trợ thay đổi ứng dụng nhanh chóng thông qua giảm độ phức tạp bằng khung giải pháp chung có thể tự động cấp phát và quản lý tài nguyên.

Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng giám đốc Cisco Việt Nam nhận xét: “Thị trường Việt Nam với dân số năng động, được tiếp cận Internet, đang mở ra những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp hướng đến cung cấp dịch vụ trực tuyến và điện toán đám mây. Giải pháp ACI là một trong những 'chìa khóa' giúp triển khai giải pháp hạ tầng công nghệ, các ứng dụng doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an ninh, an toàn, qua đó đáp ứng nhu cầu thị trường, nâng cao tính cạnh tranh và gia tăng lợi nhuận” (trích dẫn từ Vnexpress ngày 9/10/2015).


Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

Phòng E – tầng 11, Đà Nẵng Software Park, 2 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi