Công Nghệ Số Tăng Cường Trải Nghiệm Cư Dân Và Khách Hàng Tiềm Năng

Tại Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series) năm 2021 với chủ đề Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số” diễn ra ngày 15/12/2021 tại TP.HCM, Bộ Giải pháp cho lĩnh vực Bất động sản do Công ty Cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu giới thiệu đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự.

Áp dụng công nghệ số đang là xu hướng tất yếu và nổi bật trong thị trường bất động sản. Trong đó các sản phẩm công nghệ cao chính là công cụ được tận dụng tối ưu nhất trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản. Từ nhu cầu tất yếu này, Sao Bắc Đẩu đã thiết kế Bộ giải pháp với hàm lượng công nghệ cao phù hợp với nhiều mô hình Bất động sản.

Theo chuyên gia Sao Bắc Đẩu, có ba giai đoạn có sự tham gia của nổi bật của Công nghệ số trong việc tăng cường trải nghiệm cư dân và khách hàng đồng thời nâng tầm Bất động sản, gồm: Triển khai hạ tầng cho Bất động sản; Bán và giới thiệu sản phẩm Bất động sản; Vận hành sản phẩm Bất động sản.

Song song với các giai đoạn này, với mục tiêu giúp khách hàng có được trải nghiệm đồng bộ từ khi khách hàng nhận thức về sản phẩm Bất động sản, cho đến khi tìm hiểu mua sản phẩm và cuối cùng là sử dụng sản phẩm Bất động sản, Sao Bắc Đẩu đã thiết kế Bộ giải pháp dựa trên nhiều góc độ khác nhau ở từng giai đoạn.

Từ góc độ trải nghiệm khách hàng: Sẽ có các thiết kế phần mềm phục vụ cho khách hàng như Bộ tính năng về: Lịch trình sự kiện; Bản đồ số; Tin tức/sự kiện; eKYC; Thông báo; Quảng cáo, … bên cạnh đó là Bộ tính năng hỗ trợ dành cho đội quản lý sự kiện để hỗ trợ khách hàng như: Check in/out; Kiểm tra thông tin khách; Chat hỗ trợ; Hỗ trợ đặt xe điện … hay thiết kế phần mềm cho cư dân gồm các công cụ: Thông tin khu đô thị; Thanh toán phí; quảng cáo; Tương tác thông minh, …

Từ góc độ Nhà quản lý: Bộ giải pháp được thiết kế với: Trung tâm điều hành hiện đại cho việc: Quản lý, theo dõi, cung cấp dịch vụ, … Trung tâm được vận hành dựa trên một platform công nghệ hay còn gọi là Bộ não của khu đô thị giúp cho việc Tích hợp tất cả các công nghệ trong khu đô thị lại với nhau trên một trục chính, từ đó giúp cho việc theo dõi tổng thể và quản lý trở nên dễ dàng tiện lợi hơn.

Việc ứng dụng công nghệ giúp nâng tầm giá trị Bất động sản là thực tế đã và đang diễn ra, nắm bắt thế mạnh này sẽ giúp lĩnh vực Bất động sản có bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Sao Bắc Đẩu tại VNITO Tech Series 2021:


Toàn cảnh sự kiện


Ông Nguyễn Hòa Thọ - Chuyên gia Tư vấn giải pháp – Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu giới thiệu Bộ giải pháp cho Bất động sản tại VNITO Tech Series 2021


Sao Bắc Đẩu là Nhà tại trợ Bạc tại VN VNITO Tech Series 2021 (Trong ảnh: Đại diện Sao Bắc Đẩu nhận kỷ niệm chương tại chương trình – Áo trắng đen, bên trái)


Sao Bắc Đẩu tại triển lãm trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện VNITO Tech Series 2021

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

 Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

 Phòng 408, Tầng 4, Tòa nhà số 15 Quang Trung, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi