Chuyển Đổi Số: Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Cần Những Gì ?

Đó là chủ đề tham luận được Sao Bắc Đẩu trình bày tại Talkshow: “Chuyển đổi số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh” do Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức vào ngày 2/2/2021 vừa qua. Hội thảo thu hút hơn 100 khách tham dự đến từ các doanh nghiệp ứng dụng, đặc biệt là các chuỗi bán lẻ, các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ đa lĩnh vực; các hiệp hội, hội ngành nghề; các lãnh đạo doanh nghiệp công nghệ thông tin, cơ quan thông tấn báo chí.  

Toàn cảnh sự kiện


Đến với chương trình, Ông Trần Thái Sơn - Trưởng phòng Phát triển Dịch vụ và Thị trường _Công ty CP Dịch vụ Viễn Thông Sao Bắc Đẩu đã mang đến báo cáo tham luận với chủ đề: “Chuyển đổi số: Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần những gì ?”. Trong bài tham luận của mình, ông đã nêu rõ những lý do cũng như những suy nghĩ sai lầm phổ biến về Chuyển đổi số; và nhấn mạnh vào lộ trình trong Chuyển đổi số. Bên cạnh đó ông đã đưa ra những chương trình hỗ trợ của Sao Bắc Đẩu cho doanh nghiệp Chuyển đổi số như các gói ứng dụng cơ bản: X-starter, X-SME.


 


Ông Trần Thái Sơn - Trưởng phòng Phát triển Dịch vụ và Thị trường _ Công ty CP Dịch vụ Viễn Thông Sao Bắc Đẩu trình bày tham luận tại chương trình


Tại khu giới thiệu giải pháp của doanh nghiệp, Sao Bắc Đẩu đã mang đến 2 gói dịch vụ Chuyển đổi số: 
- Gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp SME - gói dịch vụ xWorks: gồm các nhu cầu cơ bản không thể thiếu như máy chủ, lưu trữ dữ liệu, sao lưu dữ liệu, tổng đài, tài chính kế toán, hóa đơn điện tử và camera giám sát an ninh. Toàn bộ các hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp được nghiên cứu, thiết kế và đóng gói với nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với quy mô đa dạng của doanh nghiệp.

- Ứng dụng IoT giám sát kho thuốc thông minh: Trước nhu cầu bảo quản thuốc cũng như giám sát kho thuốc tại các bệnh viện, Sao Bắc Đẩu đã phát triển giải pháp “Ứng dụng IoT giám sát kho thuốc thông minh”, có chức năng giám sát tín hiệu, điều khiển thiết bị, cảnh báo tại chỗ hoặc từ xa qua thiết bị di động, phòng trung tâm bằng tin nhắn, thư điện tử hoặc thông báo.


Một số hình ảnh của Sao Bắc Đẩu tại khu triển lãm 

 

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

 Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

 Phòng 408, Tầng 4, Tòa nhà số 15 Quang Trung, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi