Dịch vụ vCLOUD

Bundle Public Cloud 

Dịch vụ Virtual Machine (VM) hay gọi là Cloud Server (máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây) cho phép khách hàng đặt mua máy chủ ảo với cấu hình định sẵn hoặc tùy chọn. Khách hàng có thể đặt mua một hay nhiều VM tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc thay đổi cấu hình được thực hiện một cách dễ dàng linh hoạt.

Virtual Private Cloud 

Dịch vụ Virtual Private Cloud (hay Virtual Data Center), trung tâm dữ liệu ảo, cung cấp hạ tầng ảo hóa gồm hạ tầng tính toán (computing) mạng lưới (network) và lưu trữ (storage). Khách hàng được cung cấp tài nguyên để có thể tùy ý sử dụng tài nguyên qua việc kích hoạt máy chủ ảo trên nền tài nguyên đã mua. Khách hàng được quyền truy cập vào portal với giao diện tùy biến.

Các dịch vụ khác

Dịch vụ kết nối MPLS, MetroNet hoặc khách hàng có thể đưa ra tùy chọn nguồn tài nguyên cần thiết dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp (vCPU, vRAM, vHDD, IP Public, Bandwidth,…)

Tính sẵn sàng cao
360 Cloud đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức: Mạng lưới, lưu trữ, hạ tầng ảo hóa. Tự động chuyển đổi cloud server giữa các máy chủ khi máy chủ gặp sự cố.Tự động chuyển hướng lưu lượng khi có sự cố trong liên kết mạng. Hạ tầng lưu trữ được thiết kế đáp ứng độ sẵn sàng cao nhất từ kết nối đến bản thân kiến trúc lưu trữ đảm bảo không mất mát dữ liệu của cloud server.

Khả năng mở rộng dễ dàng
360 Cloud đáp ứng khả năng mở rộng linh hoạt cho phép khách hàng nâng cấp hệ thống tự động với thời gian nhanh chóng.

Hệ thống lưu trữ Unified (SAN and NAS)

360 Cloud xây dựng trên hệ thống lưu trữ hợp nhất của IBM Storwize v7000 Unified với độ sẵn sàng cao đảm bảo tốc độ truy cấp vượt trội đáp ứng các ứng dụng đa dạng của khách hàng.

Hạ tầng truyền dẫn ưu việt
Khách hàng có thể tận hưởng hạ tầng truyền dẫn vượt trội của VTN, kết nối tốc độ cao và an toàn đến hạ tầng Cloud. Kết nối từ mạng các nhà cung cấp khác cũng được hỗ trợ một cách dễ dàng nhất.
Khách hàng có thể lựa chọn kết nối Internet hoặc VPN

Quản trị hệ thống linh hoạt
Khách hàng sử dụng 360 Cloud được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn qua IPSEC VPN bên cạnh kết nối truyền thống RDP/VNC/SSH, đồng thời truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Khách hàng khi đặt mua tổ hợp tài nguyên sẽ được cung cấp portal với giao diện được tùy biến.

An toàn bảo mật tối đa
Cô lập giữa các khách hàng trên cùng hệ thống sử dụng kỹ thuật vlan (layer-2) đồng thời hệ thống firewall riêng cho từng KH được triển khai để bảo mật hệ thống cloud của từng KH với thế giới internet đầy rủi ro. Hệ thống firewall riêng do KH kiểm soát hoàn toàn nên đảm bảo được sự bảo mật riêng tư.

Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng
360 Cloud ứng dụng công nghệ tự động hóa của CloudStack trên nền tảng ảo hóa Xen Server, dựa trên hệ thống mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi chứng thực nhu cầu mua của khách hàng hệ thông sẽ tự động cung cấp Cloud Server đến khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian dưới 10 phút.

Hỗ trợ kỹ thuật 365x24x7

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. 360 Cloud hỗ trợ từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp với một đầu mối liên hệ hỗ trợ.
1. Mô hình kiến trúc tổng quan


2. Hạ tầng dịch vụ

Hạ tầng ảo hỏa Citrix Xen Server 

Hãng dẫn đầu công nghệ ảo hóa server và đặc biệt Công nghệ Xen được các chuyên gia trong ngành thừa nhận rộng rãi là một phần mềm ảo hóa nhanh nhất và an toàn nhất. 

Kiểm soát hoàn toàn máy chủ

Việc ảo hóa dựa trên hypervisor cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện tài nguyên tính toán, cho phép khách hàng tương tác với VM giống như với máy chủ vật lý. Cho phép truy cập vào root hay vào console của máy chủ.  

Bảo mật
360 Cloud được thiết kế để cung cấp bảo mật dữ liệu giữa các VM với nhau và giữa các khách hàng với nhau. Các dữ liệu này hoàn toàn tách biệt thông qua một hệ thống hạ tầng ảo hóa tách biệt nhau. 
Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp thêm cho khách hàng bảo mật cho hệ thống hạ tầng ảo của khách hàng với hệ thống tường lửa ảo.
Tính sẵn sàng cao: các hệ thống bảo mật của 360 Cloud đều được thiết kế dự phòng, đảm bảo cung cấp an toàn và bảo mật dữ liệu cho khách hàng liên tục.

Bảo mật chống lại các tấn công giao thức, denial-of-service (DoS),… 

Cloud Orchestration/Automation

Dịch vụ 360 Cloud cung cấp web portal tự phục vụ  cho khách hàng. Cho phép khách hàng nhanh chóng bắt đầu sử dụng dịch vụ và thay đổi khi có nhu cầu. Trang web này cung cấp khả năng tương tác cho đến hệ thống VM của mình cũng như các dịch vụ mà mình đang sử dụng, cho phép các nhân viên trong công ty của mình truy cập vào portal để quản lý và sử dụng VM.  

Portal Administrator

Khách hàng có thể có quyền admin để gán và cho phép các nhân viên trong công ty của mình truy cập vào portal để quản lý và sử dụng VM.  

Quản lý dịch vụ, tài khoản
Trang web cung cấp các tính năng quản trị liên quan đến tài khoản như: các dịch vụ đã và đang sử dụng, thông tin tính cước, quản lý VM,…
On-Demand Capacity

Cho phép khách hàng đặt hàng dịch vụ theo nhu cầu lên đến nhiều VM đồng thời. 

Self Provisioning
Sử dụng portal, khách hàng có thể tự chọn loại OS mà mình muốn cài, loại VM, loại network, loại bảomật cho VM của mình. 
Hệ điều hành
Hỗ trợ đa dạng nhiều hệ điều hành cho máy chủ ảo và cho phép tải hệ điều hành trực tiếp lên máy chủ ngay sau khi khách hàng tiến hành đặt hàng
Khách hàng có thể chọn các loại hệ điều hành đa dạng sau: 
•    Microsoft Windows Server (all editions)
•    Microsoft Windows XP/Vista/Seven/8.x
•    Unix (FreeBSD, MAC OS X 10.6/10.7 server)

•    Linux (all editions) and Novell Netware 5.1/6.x 

Kết nối
Hệ thống được kết nối bảo mật thông qua IP VPN của VTN.

Hệ thống hạ tầng mạn trục backbone của VNPT cực mạnh và rộng khắp cả nước, giúp khách hàng có thể truy cập vào dịch vụ cloud ở bất kỳ đâu.  

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống 360 Cloud  sử dụng hạ tầng IDC của VTN, được thiết kế, xây dựng đạt chuẩn. Tất cả hệ thống được đặt trong môi trường với hệ thống làm mát, sàn giả, rack, bảo mật,… chuẩn hóa. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật

360 Cloud được hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm của VTN và đối tác. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm triển khai, hỗ trợ thực tế với các bằng cấp cao cấp nhất của Cisco, IBM, etc 

Thương hiệu
VNPT, VTN, SBD, IBM đều là những tên tuổi hàng đầu.
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Cloud VNN  

 

  1. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ tại website Công ty Sao Bắc Đẩu www.saobacdau.vn, hoặc
  2. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị bán hàng bên dưới để yêu cầu tư vấn và hỗ trợ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu 

Địa chỉ: Lô U14B - 16A, đường 22, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, HCM

Hotline: 1800 1780

Email: info@saobacdau.vn

 

Sản phẩm - Giải pháp khác

Trụ sở chính - TP. HCM

 Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

 Phòng 408, Tầng 4, Tòa nhà số 15 Quang Trung, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi