Sao Bắc Đẩu tiếp tục nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Tối 25/10/2017, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức lễ vinh danh và trao Chứng nhận 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2017, Công ty Cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu được tôn vinh ở lĩnh vực: Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.


 

Là Công ty cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với 21 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định mình với các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu với doanh thu tăng trưởng liên tục trong 5 năm qua và đặt mốc 853 tỷ đồng trong năm 2016.

 

Lễ vinh danh và trao Giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam nằm trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh và Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2017 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 25 và 26-10. 

 

Với những thành quả được công nhận bởi các giải thưởng uy tín những năm gần đây, tin tưởng rằng Sao Bắc Đẩu sẽ có những bước tiến đúng đắn và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Các tin khác