Tích hợp hệ thống

Từ những đầu thành lập cho đến nay, Sao Bắc Đẩu luôn được xem như là một trong những nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp của Sao Bắc Đẩu luôn nhận được sự tín nhiệm không những từ khách hàng, đối tác mà còn từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Giải pháp hạ tầng mạng tổng thể 28/04/2014 2:29:06 CH

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của công nghệ thông tin. Khi hệ thống, quy mô khách hàng mở rộng, hạ tầng công nghệ thông tin cũng phải đáp ứng sự mở rộng đó. Thêm vào đó là các yêu cầu chặt chẽ về hiệu năng, khả năng mở rộng, tính bảo mật, tính dự phòng

Xem thêm ›

Công nghệ lưu trữ và máy chủ 28/04/2014 3:46:00 CH

Xem thêm ›

Giải pháp Ảo hóa 21/12/2012 3:56:54 CH

Giải pháp Ảo hóa (Virtual Destkop Infrastructure - VDI) là giải pháp sử dụng tài nguyên điện toán từ các máy chủ kết hợp với công nghệ ảo hóa để tạo ra hệ thống các máy trạm, lúc này là các máy ảo. Người dùng sẽ truy cập đến hệ thống và được cấp phát máy ảo để sử dụng từ xa.

Xem thêm ›

Giải pháp bảo mật 24/08/2011 9:15:46 CH

Bất kỳ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, khi đầu tư xây dựng một hệ thống CNTT hoàn chỉnh thì không thể thiếu các giải pháp về an ninh bảo mật cho hệ thống của mình. Nếu datacenter như trái tim của một hệ thống, thì các giải pháp về an ninh bảo mật là rào chắn bảo vệ trái tim ấy, bảo vệ các dữ liệu, thông tin và hệ thống của doanh nghiệp an toàn trước các truy cập trái phép từ bên ngoài lẫn bên trong doanh nghiệp.

Xem thêm ›

Bộ Giải pháp Collaboration 24/08/2011 5:38:26 CH

Truyền thông Hợp nhất kết hợp tất cả các hình thức truyền thông doanh nghiệp thành một hệ thống hợp nhất nhằm mang lại nhiều hình thức cộng tác mới đầy mạnh mẽ. Các hệ thống truyền thông hợp nhất mọi lúc, mọi nơi ngày nay kết hợp thoại, video, dữ liệu, khả năng di động, nhắn tin, hội nghị và các ứng dụng trung tâm cuộc gọi...

Xem thêm ›

Bộ Giải pháp phụ trợ hạ tầng trung tâm dữ liệu 24/08/2011 8:55:21 CH

Nhịp tim của mọi tổ chức nằm trong Trung tâm dữ liệu. Nhân viên, đối tác và khách hàng dựa vào dữ liệu và các tài nguyên lưu trữ ở đó để tạo ra thông tin, cộng tác và tương tác một cách hiệu quả. Các giải pháp Trung tâm dữ liệu giúp doanh nghiệp giải quyết được các thách thức trong ngắn hạn như tính khả dụng, tiêu thụ điện năng, bảo mật, tuân thủ trong khi đang xây dựng mạng cho tương lai.

Xem thêm ›