Tích hợp hệ thống 05/09/2011 5:50:39 CH

Từ những đầu thành lập cho đến nay, Sao Bắc Đẩu luôn được xem như là một trong những nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp của Sao Bắc Đẩu luôn nhận được sự tín nhiệm không những từ khách hàng, đối tác mà còn từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Xem thêm ›

Dịch vụ hạ tầng CNTT 05/09/2011 5:55:54 CH

Một cơ sở hạ tầng ổn định và đáng tin cậy cho phép các tổ chức không chỉ có thể cải tổ và cạnh tranh hiệu quả mà còn tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. SBD hiểu được nhu cầu của khách hàng và đã cho ra đời các dịch vụ thích hợp nhất với các nhu cầu đó, giúp các doanh nghiệp ứng dụng CNTT hiệu quả; tối thiểu rủi ro và đe dọa; sở hữu và duy trì đội ngũ nhân lực IT trình độ cao; tuân thủ các yêu cầu của ngành nghề tốt nhất; nâng cao công tác dịch vụ khách hàng.

Xem thêm ›

Dịch vụ CNTT trên nền Điện toán đám mây 05/09/2011 5:51:30 CH

Sao Bắc Đẩu hiện là đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt cung cấp và triển khai các giải pháp tích hợp hạ tầng và ứng dụng trên nền điện toán đám mây của Cisco (Cloud Builder Partner); và đồng thời trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất triển khai các giải pháp trên nền điện toán đám mây và quản lý dịch vụ đối tác của Cisco (CMSP) cấp độ Advanced - tại Việt Nam hiện nay - cũng là công ty thứ 2 đạt chứng chỉ này ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với những lợi thế cùng nền tảng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng, các dịch vụ CNTT trên nền điện toán đám mây do Sao Bắc Đẩu cung cấp sẽ hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm ›