1

Dịch vụ vCLOUD

Dịch vụ vCLOUD là dịch vụ cung cấp hạ tầng CNTT trên nền tảng Điện toán đám mây do VTN và Sao Bắc Đẩu cùng hợp tác phát triển. Dịch vụ vCLOUD cung cấp hạ tầng ảo hóa cho tất cả các khách hàng là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê một hoặc một vùng tài nguyên dành riêng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình; cung cấp một môi trường tính toán ảo cho phép khách hàng có thể sử dụng các máy chủ ảo chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau.

Dịch vụ dựa trên nền tảng Điện toán đám mây cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích:

  • Sử dụng dịch vụ theo nhu cầu (On-demand): Sức mạnh và nguồn tài nguyên tính toán của máy chủ ảo hoàn toàn được đặt hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  • Tính co giãn nhanh chóng, dễ dàng: Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh dịch vụ ngay khi có nhu cầu thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo như RAM, CPU,… hoặc ngay khi khách hàng muốn dừng sử dụng dịch vụ.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng về ứng dụng, dữ liệu: Dịch vụ đáp ứng từ các nhu cầu tính toán đơn giản như web, file hosting cho đến các ứng dụng phức tạp đòi hỏi tài nguyên tính toán lớn như: hệ thống enterprise resource planning (ERP), CRM,…

Các sản phẩm của dịch vụ

Các tính năng của dịch vụ

Hạ tầng dịch vụ

Các gói dịch vụ

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Các tin khác