1

SBD giới thiệu dịch vụ Cloud VNN tại Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam – VIO 2013

Hội thảo Quốc tế thường niên Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam - VIO 2013 diễn ra vào ngày 20/9/2013 tại HCM là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ngành CNTT khu vực phia Nam do HCA và Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức trong tháng 9, bao gồm: Lễ kỷ niệm 25 năm Hội Tin học TPHCM (HCA);  Lễ trao Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2013.

Nội dung của VIO 2013 nhấn mạnh 5 xu hướng CNTT - VT trọng điểm sẽ đượ ứng dụng mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian tới, là điện toán đám mây (cloud), dữ liệu lớn (big data), di động (mobillity), mạng xã hội (social network) và internet của sự vật (internet of things).

Là đơn vị đồng tài trợ của sự kiện này, Sao Bắc Đẩu (SBD) đã đem đến đề tài trình bày "Điện toán đám mây - sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp" - nhằm giới thiệu dịch vụ Cloud VNN - là dịch vụ được phát triển bởi  và VDC/VNPT trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của Cisco.

Bên cạnh đó, dịch vụ Cloud VNN cũng được giới thiệu chi tiết tại gian hàng của SBD bên ngoài phòng hội nghị. Tại đây, các khách hàng quan tâm đến dịch vụ cũng sẽ được cấp bản dùng thử để trải nghiệm dịch vụ một cách thực tế.

Các tin khác