1

SBD đạt chứng nhận là 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu đạt chứng nhận top 50 Doanh Nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 và top 3 doanh nghiệp CNTT có doanh thu tính trên đầu người cao nhất. 

Vượt qua gần 100 đơn vị cùng ngành được đề cử tham gia chương trình, ngày 26 tháng 10 vừa qua, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu chính thức đạt được chứng nhận “Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu Việt Nam năm 2016”, “Top 5 công ty dẫn đầu về doanh thu trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT”, “Top 3 doanh nghiệp CNTT có doanh thu trên đầu người cao nhất năm 2016” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng. 

Những giải thưởng đạt được cùng sự chứng nhận bởi tổ chức CNTT uy tín đã minh chứng cho khả năng và vị thế của SBD trong việc cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển nền CNTT nước nhà. “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” là một chương trình xúc tiến hợp tác, lựa chọn giới thiệu và quảng bá các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam đến các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Chương trình được VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ nằm 2014 với ba hoạt động chính gồm: Tổ chức bình chọn 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam; Biên soạn Ấn phẩm đặc biệt “Vietnam’s 50 Leading IT Companies”; Phát hành ấn phẩm giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Hội đồng bình chọn của chương trình năm 2016 do Tiến sĩ Mai Liêm Trực - nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch Hội đồng cùng các chuyên gia uy tín tiến hành thẩm định, đánh giá và lựa chọn căn cứ theo các tiêu chí khắc khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế.

Sau hơn 2 tháng tiến hành đánh giá và bình chọn, kết quả cuối cùng Hội đồng đã chọn được 50 doanh nghiệp xuất sắc, xứng đáng để trao Chứng nhận bao gồm: 20 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho Mobile.

Đây là những doanh nghiệp xuất sắc, thoả mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: công nghệ, chất lượng và quản lý, thị trường và khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực…
Các tin khác