1

SaoBacDau Day - công nghệ hội tụ, kết nối thành công

Vào ngày 28/07/2009 tại Khách sạn Legend Tp.HCM đã diễn ra ngày công nghệ “SaoBacDau Day” do Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu tổ chức với sự tham gia tài trợ Vàng của Polycom, Transition và tài trợ Bạc của HP Việt Nam.

Với chủ đề “Công nghệ hội tụ- kết nối thành công” Sao Bac Dau Day là nơi kết nối thành công các ý tưởng, ý tưởng nhà sản xuất, nhà tích hợp hệ thống và khách hàng để tạo ra các giá trị mới, đem lại thành công cho doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Chương trình gồm có 01 khu vực triển lãm với 06 gian hàng giới thiệu các giải pháp công nghệ của các công ty Sao Bắc Đẩu, Polycom & Transition, Công ty CP Giải pháp Quản lý tích hợp Sao Bắc Đẩu (SIMS), Công ty CP Công nghệ Quang Dũng (QDTek) và Học viện Sao Bắc Đẩu. 02 phòng hội thảo trình diễn các công nghệ tương tác đang được quan tâm nhất hiện nay như truyền thông hợp nhất, hội nghị truyền hình, giải pháp laptop và server của HP, cách đầu tư CNTT trong thời khủng hoảng với Managed Services. Đặc biệt trong chương trình diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, SaoBacDau Day dành riêng một phòng hội thảo để giới thiệu các giải pháp CNTT chuyên biệt dành riêng cho nhóm ngành tài chính ngân hàng. (tải các tài liệu của chương trình (tại đây)

Ông Trần Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty Sao Bắc Đẩu – đơn vị tổ chức chương trình, cho biết “năm 2009 đánh dấu sự quyết tâm của Chính phủ trong việc ứng dụng CNTT vào hoạt động của các cơ quan tổ chức nhà nước; suy thoái kinh tế cũng đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp phải tối ưu hóa chi phí đầu tư, nâng cao năng suất, tạo ra những giá trị giúp doanh nghiệp nâng cao hơn nữa vị thế cạnh tranh trên thương trường… Những vấn đề này đã đặt ra cho Sao Bắc Đẩu bài toán phải liên tục tìm kiếm, nghiên cứu những giải pháp CNTT tối ưu nhất cung cấp cho khách hàng; đưa đến cho khách hàng cơ hội cùng nghiên cứu, thảo luận các công nghệ phù hợp với đơn vị họ. Và Sao Bắc Đẩu, Polycom, Transition, HP đã tìm thấy sự đồng thuận thống nhất để cùng tổ chức SaoBacDau Day – nơi công nghệ hội tụ và đem đến sự kết nối thành công cho tất cả chúng ta”.

Một số hình ảnh của chương trình:


Các tin khác