1

Sao Bắc Đẩu vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (1996 - 2011)


Ông Trần Anh Tuấn đón nhận chứng nhận Huân chương Lao động Hạng 3


Vào ngày 07/12/2011 tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM, trong buổi lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập, công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của chủ tịch Nước Việt Nam. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo TP.HCM, Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM, Đà Nẵng, lãnh đạo các hiệp hội cùng các đối tác và khách hàng.

UBND TP.HCM cũng trao tặng Cờ truyền thống và Bằng khen dành cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của Sao Bắc Đẩu nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (12/1996 - 12/2011). Từ những ngày đầu thành lập với vỏn vẹn 4 thành viên cùng 900 triệu tiền vốn, doanh thu năm đầu tiên 2 tỷ đồng, đến nay sau 15 năm phát triển, số lượng nhân sự của Sao Bắc Đẩu là 190 người làm việc tại 3 khu vực HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Nguồn vốn kinh doanh hiện nay 80 tỷ đồng từ các cổ đông của công ty – phần lớn là các CBNV làm việc lâu năm, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Sao Bắc Đẩu. Doanh số trung bình đạt xấp xỉ 400 tỷ đồng, gấp 4 lần so với cột mốc cách đây 5 năm (2006). Sao Bắc Đẩu từ khởi nghiệp ban đầu ở văn phòng nhỏ đi thuê, hiện nay với cơ sở vật chất khang trang của riêng công ty tọa lạc trên lô đất 1ha tại KCX Tân Thuận, Q.7 có diện tích xây dựng và sử dụng hơn 600m2 cùng trang thiết bị hiện đại, cung cấp nhiều tiện nghi cho  CBNV công ty. 

Ông Trần Anh Tuấn đón nhận cờ truyền thống của UBND TP.HCM trao tặng

 

 


Sao Bắc Đẩu được đánh giá là một trong 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh Tích hợp hệ thống chủ lực, Sao Bắc Đẩu ngày nay còn phát triển các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và chuyên sâu trong ngành CNTT như phát triển phần mềm, cung cấp các dịch vụ hạ tầng CNTT, các giải pháp về lưu trữ dữ liệu trực tuyến… đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ.

Theo ông Trần Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Sao Bắc Đẩu cho biết:”15 năm đối với một đời người hay một công ty không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với một công ty hoạt động trong ngành CNTT thì có thể xếp vào một trong những đơn vị kỳ cựu. Từ những viên gạch nền móng vững chắc đầu tiên được các thế hệ sáng lập xây dựng nên, Sao Bắc Đẩu của ngày hôm nay đã trưởng thành và lớn mạnh, có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, quy trình hoạt động chặt chẽ và theo những tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 27001, đội ngũ nhân sự trình độ cao, giàu nhiệt huyết và đạt được nhiều sự tin yêu của đối tác cũng như khách hàng. Niềm tự hào to lớn trong ở cột mốc 15 năm là Sao Bắc Đẩu đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu cao quý HCLĐ Hạng 3. Để Sao Bắc Đẩu có được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ của gần 200 CBNV công ty đang làm việc trên khắp lãnh thổ Việt Nam, còn nhờ vào sự kế thừa những truyền thống, giá trị, nền tảng tốt đẹp của các thế hệ trước, các thế hệ sáng lập nên công ty”.

Những thành tích nổi bật trong thời gian qua của Sao Bắc Đẩu:

- Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ 2008;
- 3 năm liên tiếp được UBND TP.HCM trao tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT của TP (2008, 2009, 2010)
- Top 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam do Bộ Thông tin Truyền thông và Hội Tin học TP.HCM đánh giá 2 năm liên tiếp ( 2010, 2011)
- Tổ chức nghiên cứu thị trường IDC đánh giá Top 3 ở cả 2 Dịch vụ tư vấn giải pháp và Dịch vụ Triển khai hệ thống.
- Sao Vàng Đất Việt và Top 200 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam 2009.


Các tin khác