1

Sao Bắc Đẩu vinh dự đón nhận bằng khen của TTCP

Ngày 26 tháng 12 năm 2008 vừa qua, Công ty cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ vì những thành tích xuất sắc trong 12 năm hoạt động vừa qua, đặc biệt là giai đoạn từ năm 2005 – 2007. Lễ đón nhận Bằng khen của TTCP đã được tổ chức long trọng tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace Tp.HCM.

Đến tham dự buổi lễ có Bà Trần Thị Thanh Diệu - Ủy viên Thường trực HĐND TP.HCM; Ông Đỗ Văn Đạo – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP.HCM; ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM (HCA); ông Nguyễn Đức Điền – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM; các khách hàng; đối tác; Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu.

Ông Trần Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ SBĐ phát biểu “Đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, sự động viên, cổ vũ rất lớn đối với ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty SBĐ mà còn khẳng định sự phát triển của SBĐ đồng thời ghi nhận những đóng góp của SBĐ đối với đất nước. Đây vừa là trọng trách, vừa là động lực lớn để toàn thể cán bộ công nhân viên SBĐ nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì những mục tiêu cao hơn, vì sự phát triển của Công ty và đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của đất nước”.

Trong dịp này, ông Trần Anh Tuấn cũng báo cáo kết quả hoạt động năm 2008 của Sao Bắc Đẩu với những con số kinh doanh ấn tượng mặc dù theo ông Tuấn, năm 2008 là năm nền kinh tế Thế giới và cả Việt Nam chịu những biến động không lường trước được đã ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của SBĐ như tăng chi phí tài chính, giảm lợi nhuận từ các thị trường mục tiêu…
  • Doanh thu: 322.24 tỷ
  • Lợi nhuận thuần: 12.67 tỷ
  • Nộp ngân sách nhà nước: 4.93 tỷ.
  • Tốc độ tăng trưởng: Doanh thu năm 2008 tăng 59%, lợi nhuận tăng 247% so với năm 2007
  • Tỉ lệ hoàn thành kế hoạch năm 2008: tuy mục tiêu doanh thu chỉ đạt 94% so với kế hoạch nhưng lợi nhuận lại khá cao khi đạt được 257%.
Để đạt những thành công như thế, ngoài sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên Sao Bắc Đẩu từ cấp Lãnh đạo đến nhân viên, Sao Bắc Đẩu còn được sự hỗ trợ to lớn từ về vốn từ phía các ngân hàng như: VIB, TECHCOMBANK, VIETINBANK, về công nghệ từ các đối tác như: CISCO SYSTEM, HP, IBM, sự hỗ trợ của các tổ chức nghề nghiệp của chính quyền và đặc biệt là sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng dành cho Sao Bắc Đẩu. Vì vậy, buổi lễ này cũng là dịp Sao Bắc Đẩu tri ân các khách hàng, đối tác của Công ty sau một năm hoạt động vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bà Trần Thị Thanh Diệu - Ủy viên Thường trực HĐND TP.HCM trao Bằng khen của TTCP cho ông Trần Anh Tuấn - TGĐ Công ty Sao Bắc Đẩu


Cùng khui Sâm banh và nâng ly chúc mừng thành công của Sao Bắc Đẩu: (từ trái sang) Ông Nguyễn Đức Quang - C.Tịch HĐQT Cty Sao Bắc Đẩu; Bà Trần Thị Thanh Diệu - UV Thường trực HĐND TP.HCM; Ông Đỗ Văn Đạo - Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Tp.HCM; Ông Chu Tiến Dũng - C.Tịch HCA; Ông Phan Trung Hiếu - GĐ Kinh doanh & Marketing của Cisco; Ông Trần Anh Tuấn - TGĐ Sao Bắc Đẩu.

Các tin khác