1

Sao Bắc Đẩu vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM

Vào ngày 19/2/2009 nhân buổi Gặp gỡ đầu năm ngành CNTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM - do Ông Nguyễn Thành Tài đại diện trao tặng - vì những thành tích xuất sắc trong năm 2008 đã đóng góp cho hoạt động CNTT & Truyền thông của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Trong năm 2008 vừa qua, Sao Bắc Đẩu đã liên tục gặt hái nhiều thành quả được các đơn vị, tổ chức có uy tín trong nước đánh giá cao và công nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen:

        • Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ vì thành tích đóng góp trong lĩnh vực CNTT.
      • Giải Sao Vàng Phương Nam 2008 - trong hệ thống giải thưởng "Sao Vàng đất Việt" do Hội các nhà doanh nghiệp trẻ VN và Hội LHTN VN trao tặng.
      • Giải thưởng Chất lượng Việt Nam 2008 do Bộ Khoa học & Công nghệ trao tặng

Bên cạnh đó, mặc dù năm 2008 nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Nhưng với những nỗ lực của toàn Sao Bắc Đẩu từ cấp lãnh đạo đến nhân viên đã đem lại một năm 2008 thành công với mức tăng trưởng doanh thu đạt 81% và tăng trưởng lợi nhuận đạt 235% so với năm 2007; hoàn thành 88% kế hoạch doanh thu và 158% kế hoạch lợi nhuận năm 2008, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những công ty ICT có tốc độ phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Sao Bắc Đẩu đón nhận Bằng khen của TTCP vào tháng 12/2008

Sao Bắc Đẩu nhận giải thưởng Sao Vàng Phương Nam 2008

Các tin khác