1

Sao Bắc Đẩu vinh dự đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009

Vào ngày 2/9/2009 lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt đã được tổ chức trọng thể tại TT Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009 và được xếp hạng trong Top 200 Thương hiệu Việt Nam. Đây là năm đầu tiên Sao Bắc Đẩu đạt được danh hiệu cao quý này sau 02 năm tham gia. Vào năm 2008 (năm đầu tiên tham gia giải thưởng) Sao Bắc Đẩu đạt giải Sao Vàng Phương Nam – giải khu vực trong hệ thống giải Sao Vàng Đất Việt.

Để đạt được Sao Vàng Đất Việt, Sao Bắc Đẩu đã có những thành tích hoạt động ấn tượng: tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận vượt bật doanh thu tăng trưởng bình quân 168%, lợi nhuận tăng trưởng bình quân 191%; chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng; hệ thống quy trình hoạt động chặt chẽ, nghiêm túc; các chính sách cho nhân sự rõ ràng; các hoạt động đẩy mạnh thương hiệu trong thị trường kinh doanh; những đóng góp vì cộng đồng xã hội… Đó chính là những tiêu chí chính của giải thưởng này.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là hoạt động tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam chủ trì triển khai từ năm 2003 đến nay. Sao Vàng Đất Việt đã trở thành giải thưởng có uy tín xã hội cao, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

Trong khuôn khổ Sao Vàng Đất Việt còn có Hội chợ Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tê - Sao Vàng Đất Việt năm 2009 - là hoạt động xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia - diễn ra từ 28/8 đến 2/9/2009 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Sao Bắc Đẩu tham gia 1 gian hàng triển lãm nhằm giới thiệu thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ công ty hiện đang cung cấp.

Hình ảnh ông Trần Anh Tuấn - Tổng Giám đốc công ty Sao Bắc Đẩu nhận giải Sao Vàng Đất Việt 2009:


Các tin khác