1

Sao Bắc Đẩu tham gia trình bày báo cáo tại Hội thảo An toàn Thông tin Việt Nam 2010

Sau 2 lần tổ chức thành công, Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2010 lấy chủ đề “Quy hoạch ATTT số quốc gia – Con đường phía trước”, thể hiện sự gắn kết giữa Nhà nước - Xã hội - Doanh nghiệp, do Hiệp hội ATTT Việt Nam (VNISA) và trung tâm ứng cứu sự cố máy tính (VNCERT) đồng tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ TT-TT.

Các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện thường niên năm nay sẽ đề cập tập trung đề cập đến các vấn đề nóng mà xã hội đang rất quan tâm. ATTT trong viễn thông nói chung và ATTT trong thế giới 3G; ATTT trong tài chính ngân hàng… Các hoạt động như sau:

  • Điều tra, đánh giá thực trạng về ATTT
  • Bình chọn sản phẩm công cụ ATTT được người dung yêu thích trong năm
  • Cuộc thi S/V với an toàn thông tin
  • Khoá đào tạo nâng cao về ATTT
  • Hội thảo quốc tế về ATTT tại Hà Nội và TP.HCM: là sự kiện chính trong chuỗi sự kiện Ngày ATTT Việt Nam 2010, tổ chức vào ngày 18/11 tại TP.HCM và 23/11 tại Hà Nội. Bao gồm 2 phiên hội thảo sang vào chiều, có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước và các hang bảo mật hang đầu thế giới.

Hội thảo An toàn thông tin 2010

Trong chương trình Hội thảo ngày ATTT tại TP.HCM do Sở TT-TT và VNISA chi hội Phía Nam tổ chức vào ngày 18/11/2010 tại TP.HCM, công ty Sao Bắc Đẩu đã tham gia báo cáo một bài tham luận với chủ đề: “Các lỗ hỏng an ninh thông tin của doanh nghiệp và giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa và bảo vệ”. Ông Nguyễn Xuân Quang – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Phát triển Kinh doanh, công ty Sao Bắc Đẩu – là người đại diện trình bày bài báo cáo này.

Các tin khác