1

Sao Bắc Đẩu tham gia Ngày An Toàn Thông Tin 2012

Ngày 16/11/2012 vừa qua, tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, Q1, Tp.HCM, Sở Thông tin & Truyền thông HCM đã phối hợp cùng Chi Hội An Toàn Thông tin phía Nam (VNISA phía Nam) tổ chức Ngày An Toàn Thông Tin Việt Nam lần thứ 5 với chủ đề "Chung tay xay dựng hệ thống thông tin an toàn vì chủ quyền Quốc gia".

Tham gia sự kiện này với tư cách là đối tác duy nhất cung cấp các giải pháp tích hợp hạ tầng và ứng dụng trên nền điện toán đám mây của Cisco, Sao Bắc Đẩu cùng Cisco System Vietnam đã giới thiệu đến toàn thể quý khách mời tham dự giải pháp Security cho Cloud Computing/ DC và phần demo BYOD.

Được biết giải pháp thông minh Cisco BYOD cung cấp một cách tiếp cận toàn diện nhất để mang lại hiệu quả từ việc thiết kết, thực thi đến việc kiểm soát các thiết bị di động. BYOD (Bring Your Own Device) là một giải pháp cho phép nhân viên tận dụng các thiết bị di động của cá nhân vào môi trường làm việc. Giúp nhân viên nâng cao trải nghiệm trong cách thức làm việc mới được linh động hơn, với giải pháp BYOD nhân viên hoàn toàn có thể truy xuất tài nguyên làm việc mọi lúc - mọi nơi và trên mọi thiết bị nhưng vẫn bảo đảm được các chính sách bảo mật của tổ chức đưa ra.Mô hình BYOD

Và một số hình ành từ sự kiện:

Các tin khác