1

Sao Bắc Đẩu tài trợ cuộc thi bắn pháo hoa tại Đà Nẵng

Vào ngày 27 & 28/03/2009 cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế (DIFC - Danang International Fireworks Competition) sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham dự của 5 đội thi đến từ các quốc gia có truyền thống và nổi tiếng về pháo hoa trên thế giới. Cuộc thi này được tổ chức nhằm phát triển mảng du lịch, dịch vụ để thu hút đầu tư trong nước cũng như ngoài nước; bên cạnh đó góp phần gầy dựng và khẳng định thêm thương hiệu “Thành phố Du lịch” cho  Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu hân hạnh là một trong các nhà tài trợ cho sự kiện có quy mô to lớn này với mong muốn thể hiện sự ủng hộ của Sao Bắc Đẩu đối với các hoạt động mang tầm cỡ quốc tế của thành phố Đà Nẵng – nơi Sao Bắc Đẩu đã đặt văn phòng hoạt động kinh doanh của công ty từ năm 2004 và phát triển thành chi nhánh của Sao Bắc Đẩu vào cuối năm 2008.  

Thông tin thêm về Chi Nhánh công ty Sao Bắc Đẩu tại Đà Nẵng:
VPDD của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu tại Đà Nẵng đi vào hoạt động từ năm 2004. Đến cuối năm 2008, đánh giá được tiềm năng phát triển to lớn của thị trường miền Trung, Ban Lãnh đạo công ty Sao Bắc Đẩu đã quyết định thành lập Chi nhánh công ty tại Đà Nẵng.  

 

Một số hình ảnh đẹp của cuộc thi: (theo vnexpress.net)Các tin khác