1

Sao Bắc Đẩu ký kết hợp tác chiến lược với khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính - ĐH Bách Khoa TP.HCM

Vào ngày 9/7/2009 vừa qua, tại văn phòng công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu và khoa Khoa học Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này nhằm xác lập quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực phát triển CNTT ở Khoa Khoa học Khoa học và Kỹ thuật Máy tính (KH&KTMT), Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, giai đoạn 2009-2010.

Theo thỏa thuận này thì Sao Bắc Đẩu sẽ cam kết với Khoa KH&KTMT các phần việc như sau:

  • Là môi trường thực tập thân thiện cho sinh viên của khoa; gợi ý những đề tài nghiên cứu cho khoa và cho các sinh viên nghiên cứu; tạo điều kiện cho sinh viên thực tập sử dụng phòng lab, thiết bị và tiếp xúc thực tế các dự án của công ty.
  • Hỗ trợ và đào tạo những sinh viên giỏi để tương lai có thể nhận vào làm tại Sao Bắc Đẩu.
  • Cung cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
  • Tổ chức những buổi giao lưu về CNTT với sinh viên
  • Cung cấp những khóa đào tạo về CNTT với lịch học hợp lý, giá cả ưu tiên, và học bổng cho sinh viên.

Tại buổi lễ ký kết, ông Trần Tuyên Đức – Phó Chủ tịch HĐQT đã phát biểu “thỏa thuận này đem lại cơ hội cho cả hai bên. Sao Bắc Đẩu có được đội ngũ kỹ sư trẻ, tài năng, trở thành lực lượng kế thừa xứng đáng. Sinh viên của Khoa KH&KTMT có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế; được tiếp cận những công nghệ mới nhất; và được tạo mọi điều kiện tốt nhất để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình cho tương lai”.

TS. Thoại Nam - trưởng khoa KH&KTMT đã phát biểu: “Giữa kiến thức trong trường học và kiến thức trong môi trường làm việc thường rất khác nhau, vì vậy sự hợp tác này giúp sinh viên được tiếp cận, cọ sát với môi trường thực tế.”

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:
Các tin khác