1

Sao Bắc Đẩu giành giải nhất Vietnam Security Contest

Vào ngày 31/05/2011, Vietnam Security Contest được Cisco tổ chức tại Việt Nam lần thứ nhất. Cuộc thi xoay quanh vấn đề “Tìm hiểu và trình bày giải pháp an ninh mạng không biên giới của Cisco” trong ba lĩnh vực: Banking - Manufacture – Public section. Tham dự cuộc thi có 8 đội từ TPHCM và Hà Nội – đều là Đối tác Bảo mật của Cisco (Security Partner). Mỗi đội sẽ bốc thăm tình huống trong các lĩnh vực trên và đưa ra giải pháp cho tình huống của mình.

Hai thành viên đại diện công ty Sao Bắc Đẩu tham gia cuộc thi - anh Nguyễn Ngọc Diệp và anh Nguyễn Bảo Quốc đã bốc thăm tình huống ở lĩnh vực Public section. Với hơn một tuần chuẩn bị kết hợp với nền tảng kiến thức sẵn có, giải pháp của đội Sao Bắc Đẩu đưa ra cho tình huống của mình đã hoàn toàn thuyết phục Ban Giám khảo . Qua đó, đội Sao Bắc Đẩu đã được trao giải nhất của cuộc thi với trị giá tiền thưởng $1000.

Anh Nguyễn Ngọc Diệp và Nguyễn Bảo Quốc hiện là Kỹ sư giải pháp làm việc tại Trung tâm Công nghệ Dịch Vụ (TSC), công ty Sao Bắc Đẩu. Sau cuộc thi, anh Diệp cho biết: “Vietnam Security Contest là một cuộc thi rất thiết thực, các tình huống đưa ra đều dựa vào thực tế. Qua cuộc thi, các đội tham dự được cung cấp thêm nhiều cách giải quyết tình huống từ các đội bạn, rất hữu ích cho công việc hằng ngày của mình”.

Để xem thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng nhấn vào đây

Các tin khác