1

Sao Bắc Đẩu đón tiếp đoàn Lãnh Đạo UBND TP.HCM, Sở Thông Tin Truyền Thông HCM, HCA và VEIA đến thăm

Ngày 11/02/2014 vừa qua, Sao Bắc Đẩu đã vinh dự đón tiếp đoàn Lãnh Đạo UBND TP.HCM, Sở Thông Tin Truyền Thông  TP.HCM, Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) và Hội Doanh Nghiệp Điện Tử  (VEIA) đến thăm và chúc tết đầu xuân. Được biết, đây là một hoạt động thường niên do UBND TP.HCM chủ trì, ông Lê  Mạnh Hà – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn thăm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-VT. Năm nay, Sao Bắc Đẩu là một trong 6 doanh nghiệp tiêu biểu được Đoàn Lãnh đạo đến thăm, và đặc biệt Đoàn đã cùng dùng cơm trưa với CBNV công ty.

Đại diện công ty Sao Bắc Đẩu, ông Trần Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc đã giới thiệu các hoạt động nổi bật của công ty trong năm vừa qua, và chiến lược phát triển trong các năm tới. Ông Tuấn cũng đưa ra nhận định về xu hướng công nghệ mới như các ứng dụng, dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) mà Sao Bắc Đẩu đang phát triển, cũng là xu hướng công nghệ dự báo sẽ bùng nổ tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong năm 2014 và các năm sắp tới. Với những ưu điểm đã được công nhận của công nghệ Cloud, ông Tuấn đã đưa ra các kiến nghị chính phủ có chính sách để khuyến khích việc sử dụng công nghệ này tại các doanh nghiệp và tổ chức nhà nước.

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HCA tán đồng các quan điểm của ông Tuấn về xu hướng công nghệ hiện nay và cam kết HCA sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp hội viên để đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về công nghệ trong năm 2014.

Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đãkết thúc buổi làm việc bằng lời khẳng định chính phủ luôn ủng hộ việc phát triển nền CNTT trong nước và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp CNTT có tâm huyết như Sao Bắc Đẩu, cũng như mong muốn Sao Bắc Đẩu tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, là một trong những doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của TP.HCM.

Một số hình ảnh của chuyến viếng thăm:Các tin khác