1

Sao Bắc Đẩu đón tiếp Ban Chấp Hành Hội Tin Học Tp.HCM ghé thăm.


Ngày 24/07 vừa qua, Sao Bắc Đẩu đã có buổi gặp gỡ, đón tiếp và giao lưu với Ban Chấp Hành (BCH) Hội Tin Học Tp.HCM (HCA). Lần ghé thăm này là một hoạt động nằm trong khuôn khổ giao lưu thường niên của HCA với các hội viên và giữa các hội viên với nhau.
Đại diện công ty Sao Bắc Đẩu, ông Trần Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc điều hành đã có những thảo luận, trao đổi về nhận định tình hình thị trường CNTT, định hướng phát triển của lĩnh vực này trong tương lai gần ở thị trường nội địa và cả nước ngoài với ông Vũ Anh Tuấn – Phó Tổng thư ký HCA.
Bên cạnh đó, ông Vũ Anh Tuấn cũng tán thành với những nhận định mà CEO Sao Bắc Đẩu đưa ra đồng thời đề xuất một số chương trình hỗ trợ từ HCA, UBND thành phố, Sở TTTT để hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên nhiều hơn, giúp cho các hoạt động của HCA và các doanh nghiệp hội viên ngày càng hiệu quả.
Hoạt động ghé thăm này thật sự bổ ích và được lãnh đạo hai bên đánh giá khá cao. Bởi lẽ, dù Sao Bắc Đẩu đã là hội viên của HCA khá lâu và có tần suất hoạt động khá tích cực, tuy nhiên, cơ hội để ban lãnh đạo SBD và đại diện HCA ngồi lại trao đổi trực tiếp về những kế hoạch, định hướng mang tính chất phân tích thị trường như thế này thì lại rất khó để có thường xuyên hoặc định kỳ. Vì vậy, sau buổi gặp gỡ này, cả HCA và SBD đã thống nhất sẽ duy trì thường xuyên hoạt động bổ ích này tại các buổi gặp định kỳ hằng tuần giữa các doanh nghiệp hội viên với nhau để tăng cơ hội trao đổi trực tiếp, điều này sẽ tăng sự tin cậy, hiểu biết lẫn nhau, giúp cho các hoạt động của HCA và các doanh nghiệp hội viên ngày càng hiệu quả.
Các tin khác