1

Sao Bắc Đẩu Đạt Giải Thưởng CNTT TT Lần VI

Ngày 08/11 vừa qua, Sao Bắc Đẩu đã vinh dự đạt chứng nhận Giải Thưởng CNTT TT lần VI ở nội dung dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu với sản phẩm là các Hạ Tầng Trên Nền Điện Toán Đám Mây.

Được biết  Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM là giải thưởng uy tín và được tổ chức định kỳ hàng năm do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM chủ trì. Sau 5 năm tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau: phần mềm, phần cứng, ứng dụng CNTT, các cá nhân, đại diện có đóng góp cho sự phát triển CNTT…. 

Đối với hạng mục giải thưởng mà Sao Bắc Đẩu đạt được trong năm nay - Hạ Tầng trên nền Điện Toán Đám Mây - đây vốn là các dịch vụ trên nền điện toán đám mây mà Sao Bắc Đẩu đã triển khai trong 3 năm trở lại đây với những chứng nhận, giải thưởng uy tín trong ngành. Tại Việt Nam, Sao Bắc Đẩu hiện đang là đối tác đầu tiên và  duy nhất  được Cisco công nhận là đối tác cung cấp các dịch vụ trên nền điện toán đám mây và dịch vụ quản lý (Cloud and Managed Services Provider) cấp độ Advanced. Bên cạnh đó, Sao Bắc Đẩu cũng là đơn vị duy nhất được Cisco công nhận là đối tác xây dựng giải pháp Điện toán đám mây cấp độ Master (Master Cloud Builder Partner).
Cũng trong năm nay, Sao Bắc Đẩu đã đạt giải thưởng triển vọng do Hội Tin Học Tp.HCM trao tặng dành cho các dịch vụ trên nền điện toán đám mây này. Điều này chứng tỏ Sao Bắc Đẩu không những đã khẳng định thế mạnh về các giải pháp truyền thống Datacenter, Virtualization, UCS… mà còn từng bước tiếp cận và đủ khả năng cung cấp giải pháp theo xu hướng các công nghệ mới như Big Data, Cloud, Internet of Thing.


Các tin khác