1

Sao Bắc Đẩu cùng SST hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ Easybackup

Từ ngày 12 /03/2013, Trung tâm điện thoại Nam Sài gòn (SST) trở thành đối tác chính thức cung cấp dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu công nghệ điện toán đám mây EasyBackup, bao gồm việc tư vấn, cung cấp dịch vụ, hỗ trợ khách hàng. Đây là bước đi mở đầu cho nỗ lực mở rộng thêm nhiều kênh nhằm đem lại sự hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của EasyBackup.

Việc SST hợp tác với EasyBackup để trở thành đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ sao lưu dữ liệu công nghệ điện toán đám mây sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho cả 3 phía. Đối với khách hàng của EasyBackup và đặc biệt những khách hàng ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ có thêm một site lưu trữ gần hơn về mặt địa lý, có thể đáp ứng khẩn cấp khi xảy ra sự cố, ngoài ra cũng tối ưu thêm về mặt đường truyền. Về phía EasyBackup sẽ được mở rộng thêm cơ hội quảng bá dịch vụ tới người dùng là cá nhân và doanh nghiệp; trong khi đó, SST sẽ có thêm cơ hội hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất.

Thông tin về Trung tâm điện thoại Nam Sài gòn (SST):

Được thành lập theo thỏa thuận hợp tác giữa Cty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng có trụ sở tại 009 khu phố Mỹ Hưng, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

SST chuyên cung cấp các dịch vụ fax và thoại truyền thống như gọi nội hạt, đường dài trong nước và quốc tế, ... Ngoài ra, SST còn cung cấp dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng ADSL, FTTH, …và dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu EasyBackup, IPTV...

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SST đã tạo được niềm tin với khách hàng tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng trong thời gian qua.

Chi tiết tham khảo thêm tại: www.sst.com.vn


Thông tin về dịch vụ EasyBackup:

EasyBackup - dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu công nghệ điện toán đám mây, là một giải pháp bảo vệ dữ liệu tự động và đáng tin cậy giúp doanh nghiệp vận hành liên tục. Easybackup có thể hoạt dộng trên mọi môi truờng từ Laptop, Desktop đến Server nên bảo vệ toàn diện các dữ liệu quan trọng của công ty. Nhờ đó, những sự cố dữ liệu dù nhỏ hay lớn cũng không còn là nỗi lo với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Khi sự cố xảy ra, EasyBackup giúp khách hàng phục hồi dữ liệu gần như tức thì để hạn chế tối đa các ảnh huởng gây đình trệ hoạt động của công ty. Thông qua phần mềm hoặc Web-browser, khách hàng dễ dàng phục hồi vài file riêng lẻ hay toàn bộ dữ liệu quan trọng chỉ vài phút sau sự cố. Việc phục hồi có thể tiến hành qua Internet hoặc tại chỗ vào bất kỳ thời điểm nào.

Với EasyBackup, khách hàng có thể tận dụng sức mạnh của một giải pháp sao lưu hiệu năng mà không phải tốn một ngân sách lớn với độ rủi ro cao. Khách hàng không cần đầu tư bất kỳ thiết bị hay phần mềm nào.Các chi phí về nhân sự, vận hành, bảo trì cũng hoàn toàn được loại bỏ. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ hàng tháng cho những gì mình sử dụng, thông qua các gói dịch vụ phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Chi tiết tham khảo thêm tại: www.easybackup.vnCác tin khác