1

Sao Bắc Đẩu chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong quản lý doanh nghiệp

Vào ngày 13/8/2009, 35 doanh nghiệp hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) đã đến công ty Sao Bắc Đẩu để tham quan và học tập kinh nghiệm ứng dụng CNTT để quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) chụp hình kỹ niệm cùng Ban lãnh đạo SBĐ

Tại đây, ông Trần Anh Tuấn - TGĐ công ty Sao Bắc Đẩu đã chia sẻ những kinh nghiệm của Sao Bắc Đẩu khi triển khai các ứng dụng CNTT. Các hệ thống ERP, Unified communication, Video Conferencing, E-library, Heat, Email... đang được ứng dụng và phát huy ưu điểm giúp Sao Bắc Đẩu cải tiến hoạt động, nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo ông Tuấn, CNTT chỉ là công cụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động. Điểm mấu chốt để các công cụ đó hoạt động hiệu quả chính là quy trình hoạt động của doanh nghiệp phải được xây dựng chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt; sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo trong việc bám sát kế hoạch đến cùng; kỹ năng của nhân sự trong việc vận hành các công cụ CNTT.

SBD giới thiệu các phần mền hữu ích cho các doanh nghiệp

Các chuyên gia Sao Bắc Đẩu giới thiệu chi tiết hơn hệ thống ERP, Unified communication, Video Conferencing, E-library của công ty để các doanh nghiệp hội viên YBA hình dung cụ thể quy mô các hệ thống được vận hành. Sau các phần giới thiệu chi tiết là phần tham quan thực tế việc ứng dụng CNTT tại Sao Bắc Đẩu.

Các chuyên gia Sao Bắc Đẩu trao đổi thông tin cùng các doanh nghiệp

Các tin khác