1

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu tham gia đầu tư vào thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông

Thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã quyết định đầu tư vào thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông thông qua việc liên doanh với Công ty cổ phần viễn thông VTC (đang niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM với mã số chứng khóan VTC) và một số chuyên gia để thành lập một công ty mới chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về CNTT và viễn thông cho các cụm, khu dân cư phức hợp và các chung cư cao cấp.

Trong công ty mới có tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNG VIỆT THÀNH CÔNG, tên giao dịch là VTC NETWORKS JSC., Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu chiếm 30% cổ phần trong tổng số vốn Điều lệ là 20 tỷ.
Công ty mới đã được Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103008609, ngày 30 tháng 11  năm 2007, có trụ sở tại 497/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Ông Nguyễn Hùng Minh, một trong các cổ đông sáng lập, là Tổng giám đốc công ty và là Đại diện theo pháp luật.

Dự án đầu tiên công ty mới dự kiến cung cấp cho thị trường là tại khu phức hợp nhà ở, văn phòng “5 sao” Saigon Pearl tại Phường 22 Quận Bình Thạnh. Dự kiến, khu phức hợp này sẽ có tiện ích hạ tầng và dịch vụ viễn thông hiện đại nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cao cấp của cư dân và khắc phục được các nhược điểm về độc quyền trong cung cấp dịch vụ viễn thông và chất lượng dịch vụ hạn chế đang phổ biến tại các khu dân cư cao cấp của Tp. HCM, kể cả tại các khu dân cư được công nhận là mẫu mực như Phú Mỹ Hưng.
 

                                                                                                    Người công bố thông tin
                                                                               Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu
                                                                                                            Trần Anh Tuấn

Các tin khác