1

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu góp vốn đầu tư vào Vinadata

Nắm bắt được xu hướng đang tăng trưởng rất nhanh của thị trường xây dựng các trung tâm dữ liệu, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã quyết định góp vốn cùng một số đối tác thành lập công ty cung cấp dịch vụ rất chuyên ngành này.

Công ty này đã được cấp giấy phép ngày 26 tháng 2 năm 2007, có tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - DỮ LIỆU CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VINA,  tên tiếng Anh là : VI NA DATA INFORMATION TECHNOLOGY – SERVICE JOINT STOCK COMPANY, và tên viết tắt là: VINADATA JSC.

Được biết, VinaData hiện là Trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực từ thiết lập máy chủ (hosting), định vị, đến các dịch vụ vận hành hệ thống kinh doanh thường xuyên và khôi phục dữ liệu. Các trung tâm dữ liệu của Vinadata được trang bị đầy đủ các hệ  thống thiết bị máy móc, điện năng, hệ thống nhiệt và làm mát, năng lượng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các hệ thống mạng. Tất cả các thiết bị này đều đạt chất lượng quốc tế cùng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành như tiêu chuẩn bảo mật ISO 27000 (BS 7799), ITIL…
 

                                                                                                        Người công bố thông tin
                                                                          Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu

                                                                                                              Trần Anh Tuấn

Các tin khác