1

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đầu tư vào lĩnh vực đào tạo CNTT-Viễn thông

Nhằm thực hiện chiến lược mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành CNTT và VT, trong tháng 10 năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã quyết định mua lại phần vốn góp của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NETPRO, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ về đào tạo. Giấy phép mới của công ty đã được cấp ngày 16 tháng 10 năm 2007. Công ty thành viên mới của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu có tên đầy đủ là: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NETPRO,  tên tiếng Anh là : NETPRO TRAINING AND CONSULTANT COMPANY LIMITED, và tên viết tắt là: NETPRO CO. LTD. Trong công ty mới có vốn Điều lệ là 5 tỷ đồng này, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu chiếm 99% vốn góp.

Với tư cách là một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu, NetPro sẽ tập trung cung cấp nhóm dịch vụ chuyên về đào tạo, kết hợp điểm mạnh của các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu ứng dụng CNTT tại thị trường Việt Nam.

NetPro & học viện NetPro-ITI (liên doanh hợp tác giữa NetPro và Viện CNTT, Đại Học Quốc Gia Hà Nội) là đơn vị đào tạo IT hàng đầu tại thị trường miền Bắc.  NetPro đang xúc tiến kế hoạch phát triển tại thị trường miền Nam. NetPro & NetPro-ITI hiện là một trong số ít các học viện được ủy quyền bởi đồng thời nhiều tập đoàn CNTT lớn như Microsoft, Cisco Systems, Oracle, ADC Krone và các hệ thống sát hạch quốc tế như Prometric, Pearson VUE. Netpro hiện nay có 3 trung tâm đào tạo với hàng ngàn học viên bao gồm từ sinh viên chuẩn bị hành trang vào đời đến các chuyên viên cấp cao của những công ty đa quốc gia, tổ chức chính phủ. Website: www.netpro.com.vn

Việc góp vốn thành lập Công ty NetPro là bước khởi đầu trong quá trình hình thành hệ thống các công ty con với các lĩnh vực kinh doanh riêng biệt, từng bước thực hiện chiến lược hoàn thiện Sao Bắc Đẩu thành Công ty đầu tư công nghệ chuyên biệt về lĩnh vực ICT.
 

                                                                                                            Người công bố thông tin
                                                                             Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu

                                                                                                                    Trần Anh Tuấn

Các tin khác