1

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đầu tư vào lĩnh vực cung cấp trọn gói các gói dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đầu tư vào lĩnh vực cung cấp trọn gói các gói dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (15/12/2007)

Trong quá trình hình thành hệ thống các công ty con với các lĩnh vực kinh doanh riêng biệt, từng bước thực hiện chiến lược hoàn thiện Sao Bắc Đẩu thành Công ty đầu tư công nghệ chuyên biệt về lĩnh vực ICT. Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã quyết định mua lại cổ phần của một công ty chuyên đảm trách hệ thống phân phối thiết bị và phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và hệ thống phân phối bán lẻ.
Được thành lập vào năm 2004, giấy phép mới của công ty đã được cấp ngày 10 tháng 10 năm 2007. Công ty thành viên mới của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu có tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNG VÀ THÔNG TIN VIỆT,  tên tiếng Anh là : VIET COMMUNICATION AND NETWORKS TECHNOLOGY CORPORATION, và tên viết tắt là: VIETCOMNET CORP. Trong công ty mới có vốn Điều lệ là 15 tỷ đồng này, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu chiếm 98% vốn góp.
Cùng với các đối tác trong và ngoài nước Vietcomnet xác định khuynh hướng dịch vụ là cung cấp trọn gói các gói dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm thiết bị, đường truyền, an ninh mạng và viễn thông.
 

Người công bố thông tin
Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu
Trần Anh Tuấn

Các tin khác