1

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đầu tư vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ tích hợp các trung tâm dữ liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng trưởng rất nhanh của thị trường xây dựng các trung tâm dữ liệu, trong tháng 7 năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã quyết định đầu tư xây dựng một công ty thành viên chuyên cung cấp dịch vụ rất chuyên ngành này.
 
Công ty mới đã được cấp giấy phép ngày 10 tháng 8 năm 2007, có tên đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÍCH HỢP SAO BẮC ĐẨU,  tên tiếng Anh là : SAOBACDAU INTEGRATED MANAGEMENT SOLUTION CORPORATION, và tên viết tắt là: S-IMS Corp. Trong công ty mới có vốn Điều lệ là 12 tỷ đồng này, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu chiếm 51% vốn góp. Các đối tác khác trong công ty mới là các cá nhân và chuyên gia trong lĩnh vực hoạt động, ông Trần Đức Trung, là cổ đông sáng lập đồng thời là Giám đốc công ty.
Với tư cách là một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu, S-IMS sẽ tập trung cung cấp nhóm giải pháp rất chuyên ngành liên quan đến các trung tâm dữ liệu cho thị trường là các tổ chức tài chính (các Ngân hàng thương mại, các công ty chứng khoán, bảo hiểm), các công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng (dầu khí và điện lực, viễn thông và truyền thông). Ngoài ra S-IMS cũng cung cấp các giải pháp trọn gói về điều khiển tự động trong cao ốc, giải pháp nguồn “sạch” cho các nhà máy công nghiệp.
 

                                                                                                Người công bố thông tin
                                                                        Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu

                                                                                                    Trần Anh Tuấn

Các tin khác