1

2015

Năm 2015 Công ty Cổ Phần Sao Bắc Đẩu có những bước phát triển vượt bậc trong kinh doanh. Đặc biệt đáng chú ý là Công ty đã triển khai thành công các dự án về Giao thông thông minh, một mặt đem về doanh thu cho toàn công ty, mặt khác đã khẳng định được năng lực làm chủ công nghệ và xu hướng mới, trong thời đại CNTT phát triển sang một giai đoạn mới, giai đoạn của IoT – Internet kết nối vạn vật.

Kết quả kinh doanh:

·         Doanh thu:  727.37 tỷ đồng

·         Lợi nhuận sau thuế:  13.97 tỷ đồng

Hoạt động nổi bật:

·         Trở thành đối tác Vàng – cấp độ đối tác cao nhất của Cisco.

·         Tiếp tục duy trì là đối tác Việt Nam đầu tiên và duy nhất cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ quản lý của Cisco (Master Cloud Builder, CMSP - Cloud and Managed Services Certified Partner cấp độ Advanced). 

·         Tiếp tục hợp tác với các đối tác VNPT (VTN và VDC) phát triển các ứng dụng trên nền Cloud. 

·         Mở rộng hoạt động kinh doanh các ứng dụng trên nền điện toán đám mây và phần mềm với việc thành lập SBD Digital. 

·         Tham gia tài trợ đối với các hoạt động của Hội như: họp mặt đầu năm Hội Tin Học Tp.HCM (HCA), tham gia chương trình từ thiện của Hội Doanh Nhân Trẻ (YBA), tài trợ hoạt động Họp mặt Hội Viên của Hiệp Hội An Toàn Thông Tin Phía Nam (VNISA), tham gia sự kiện Security Day 2014 của VNISA,….

·         Phối hợp với các đối tác công nghệ, các tổ chức trong ngành thực hiện các sự kiện giới thiệu giải pháp mới như: VIO ICT Outlook 2015 – Internet of Things, nền tảng hội tụ cho giao thông đô thị thông minh (phối hợp với Hội tin học TPHCM); Smart City – Thành phố HCM hướng tới nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City (phối hợp với Sở TT-TT TPHCM thực hiện),…Và tham gia nhiều sự kiện công nghệ tại các khu vực tỉnh thành như: IT Day ở Nha Trang, Ngân Hàng Chính Sách Hà Nội, Sở Thông Tin & Truyền Thông Vĩnh Long, Sở Thông Tin & Truyền Thông Đà Nẵng,…

·         Đạt được nhiều thành công trong thị lĩnh vực ITS – Hệ Thống Quản Lý Giao Thông Thông Minh, tiếp tục gia tăng thị phần ở các thị trường Gov, SMB và Enterprise.

 

Giải thưởng:  

Huy Chương vàng đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT Việt Nam 2015 do Hội Tin học TP. HCM (HCA) trao tặng.

Giải thưởng: Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 do Hội Tin học TP. HCM (HCA) trao tặng.