1

Từ năm 1996 đến năm 2006

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu (SBD) được thành lập từ ngày 25/11/1996 có tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Điện - Điện Tử - Tin học Sao Bắc Đẩu với vốn điều lệ 900 triệu đồng cùng 04 CBNV làm việc, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm/giải pháp/dịch vụ trong ngành CNTT cho thị trường Việt Nam.

Các mốc sự kiện quan trọng của SBD:

  • Tháng 10/1997, công ty bắt đầu mở rộng thị trường hoạt động khu vực phía Bắc bằng việc thành lập chi nhánh Hà Nội.
  • Năm 2004, công ty mở rộng hoạt động cung cấp giải pháp/dịch vụ cho khu vực miền Trung thông qua việc thành lập VPĐD tại Đà Nẵng.
  • Tháng 11/2004, SBD chuyển đổi hình thức hoạt động từ công ty TNHH sang công ty Cổ phần với tên gọi: công ty Cổ phần Điện - Điện Tử - Tin học Sao Bắc Đẩu, vốn điều lệ tăng lên 18 tỷ.


Được chuyển mình từ một nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định và trở thành một Tổng Công ty hoạt động đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT - Viễn thông. Với tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược với các tập đoàn hàng đầu thế giới, Sao Bắc Đẩu mang đến cho khách hàng sự thoả mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.